Supermicro Server by Throughwave Thailand

บริษัท ปันสาร เอเชีย จำกัด รับสมัคร Software Developer & Implementer 2 ตำแหน่ง

บริษัท ปันสาร เอเชีย ต้องการรับสมัครนักพัฒนาระบบเข้ามาเป็นเพื่อนร่วมทีม เรามองหาทั้งเพื่อนที่มีประสบการณ์แล้ว และเพื่อนที่เพิ่งเริ่มต้นสะสมประสบการณ์ ถ้าคุณเก่ง เราอยากชวนคุณมาสร้าง “โอกาส” ในการเข้าถึงความรู้ไปด้วยกัน ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นแต่มีความตั้งใจ เรามาเรียนรู้ไปด้วยกัน

เกี่ยวกับปันสาร

ปันสารเป็นธุรกิจแบบไม่แบ่งปันผลกำไรที่มีจุดมุ่งหมายในการสร้างโอกาสเข้าถึงความรู้ให้กับทุกคนในสังคมให้มากที่สุด เราเชื่อว่าความรู้เป็นรากฐานของสังคมที่แข็งแรง และความรู้ทวีคูณได้ด้วยการแบ่งปัน ปัจจุบัน ปันสารให้บริการเกี่ยวกับระบบงานห้องสมุด คลังข้อมูลดิจิทัล จดหมายเหตุดิจิทัล และการเรียนการสอนออนไลน์แบบ MOOC

What to Expect

ปันสารเป็นบริษัทเล็กๆ ทีมงานทำงานกันแบบพี่ๆ น้องๆ มีความเป็นทางการเท่าที่จำเป็น
ที่นี่เราเน้นงานปรับปรุงและพัฒนาต่อยอดจากซอฟต์แวร์ Open Source โดยพยายามเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของซอฟต์แวร์ที่เรานำมาใช้ เราใช้ภาษาหลากหลายตามซอฟต์แวร์ต้นทางของเรา ซึ่งมีทั้ง Java, Perl, JavaScript, PHP, Python
เราเลือกที่จะใช้ Linux บน Server เป็นหลัก เราทำงานใกล้ชิดกับคนในวงวิชาการ มีอาจารย์ที่ปรึกษา เราจึงพยายามทำงานอิงตามมาตรฐานสากล

ที่นี่ไม่มีน้ำอัดลมฟรี ไม่มีขนมขบเคี้ยวฟรี เพราะมันไม่ดีต่อสุขภาพ
ที่นี่มีระฆังให้ต้องลุกขึ้นยืน 1 ครั้งทุกๆ ชั่วโมง เราไม่อยากให้คุณนั่งนานเกินไป
สวัสดิการตามมาตรฐานบริษัทที่ดี: ประกันสังคม, ประกันอุบัติเหตุ, ตรวจสุขภาพทุก 2 ปี, กองทุนสํารองเลี้ยงชีพ, วันหยุดประจำปี

Responsibilities

เราเป็นทีมเล็กๆ ยังไม่มีการแบ่งผ่าย ดั้งนั้นทุกคนทำทุกอย่างในการ Implement ซอฟต์แวร์ให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างราบรื่น ตั้งแต่เก็บความต้องการ, Customize, Develop, Deploy, Test ฯลฯ แต่ละส่วนมากบ้างน้อยบ้างตามความเหมาะสม

Qualifications

  • มีความสามารถในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ กล้าที่จะลองอะไรที่ไม่คุ้นเคย ถ้าชอบสอนด้วยยิ่งดี
  • ขยัน ตั้งใจ ไม่เกี่ยงงาน
  • มีพื้นฐานการคิดอย่างเป็นระบบ
  • มีความรู้พื้นฐานที่ถูกต้องด้านการการพัฒนาซอฟต์แวร์ (Data Structure & Algorithm, Design Patterns, etc)
  • เขียนโปรแกรมได้คล่องอย่างน้อย 1 ภาษาต่อไปนี้ Java, Perl, JavaScript หรือ Python
  • ชอบอ่านโค้ดของคนอื่น ไม่รังเกียจการทำงานกับโค้ดของคนอื่น ไม่กลัวถ้าคนอื่นไม่ยอมรับโค้ดของเรา ไม่น้อยใจถ้าเราไม่ได้เขียนเองทั้งหมด (เพราะเราใช้ Open Source)
  • Good English reading skill. Even better if you are also good at writing, speaking and listening.

Location

ปันสารอยู่ในอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ในบริเวณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ไกลจากตัวเมืองหน่อย แต่การเดินทางสะดวก มีรถตู้ไป BTS มีรถตู้พนักงานของ สวทช. ไปหลายที่ รอบๆ บริเวณมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีลู่วิ่ง สนามบอล สนามบาส สระว่ายน้ำ ยิม (ของธรรมศาสตร์และ สวทช.) หอพักและร้านอาหารมากมาย

โพสต์ประกาศงานฟรีใน Jobs.TechTalkThai.com https://jobs.techtalkthai.com/submit-job/

About TechTalkThai Jobs

Jobs.TechTalkThai.com เป็นเว็บไซต์รวมข่าวสารงานทางด้าน IT และตำแหน่งงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับวงการ IT โดยเปิดให้ทุกธุรกิจสามารถมาร่วมโพสต์ประกาศตำแหน่งงานกันได้ฟรีๆ เนื่องจากเราเชื่อว่าคนไทยสาย IT ที่เก่งยังมีอีกมาก และคนเหล่านั้นก็สมควรที่จะได้ทำงานที่ตนเองได้แสดงศักยภาพอย่างแท้จริง

Check Also

Application Support (English) 48K-50K @Professinal One

Professional One Co., Ltd. เงินเดือน 48,000 – 50,000  บาท ประสบการณ์ 2 – 4  ปี ติดต่อมาที่: candidate@professional-one.com …

XTRICATE THAILAND รับสมัคร Programmer Developer (ERP dynamics 365)

Programmer Developer(ERP dynamics 365) คุณสมบัติพื้นฐาน งานประจำ อาศัยในพื้นที่ศรีราชา ปริญญาตรี เงินเดือน ต่อรองได้ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและประสบการณ์ หน้าที่และความรับผิดชอบ Support User EPR …

Mobile Apps Category (English)728x90