เอ็มเอ็มจี เซอร์วิส แอนด์ซัพพลาย รับสมัคร Sales Executive (IT & IoT)

เอ็มเอ็มจี เซอร์วิส แอนด์ซัพพลาย เป็นบริษัทจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์ซัพพลาย และมีเดียต่างๆ ครบวงจร อุปกรณ์ตรวจสอบสภาพแวดล้อมของห้องดาต้าเซ็นเตอร์ สมาร์ทโฮม-สมาร์ทออฟฟิศ/ไอโอที(IoT) รวมทั้งมีหน่วยงานสนับสนุนบริการหลังการขาย เช่น ติดตั้ง แก้ปัญหาเครื่องขัดข้อง วางระบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ ให้บริการกับหน่วยงานเอกชน รัฐวิสาหกิจ รัฐบาล และบริษัทต่าง ๆ รวมถึงกลุ่มผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั่วไป ครอบคลุมทั่วทั้งกรุงเทพ ฯ ปริมณฑล

สำหรับปี 2018 บริษัทเพิ่มเติมสินค้าในหมวด Smart Home/Smart Devices ต้องพนักงานขายที่มีความสนใจขายในรูปแบบ Solution Provider โดยออกแบบและแนะนำให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า

คุณสมบัติ : ชาย/หญิง อายุ 24-30ปี ,การศึกษา ปวส.หรือปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวกับไอที ฟัง/เขียน/พูด ภาษาอังกฤษได้

รูปแบบงาน : งานประจำ  ซอยอ่อนนุช 74/1 แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม.

เวลาทำงาน : 8:30-17:30 น. จันทร์ ถึง ศุกร์

สนใจติดต่อ : คุณ ถวัลย์ ตันติวัสดาการ 08-1731-7760

อัตรา : 3 ตำแหน่ง เงินเดือน : ตามความสามารถและประสบการณ์งานขาย

โพสต์ประกาศงานฟรีใน Jobs.TechTalkThai.com https://jobs.techtalkthai.com/submit-job/

About TechTalkThai Jobs

Jobs.TechTalkThai.com เป็นเว็บไซต์รวมข่าวสารงานทางด้าน IT และตำแหน่งงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับวงการ IT โดยเปิดให้ทุกธุรกิจสามารถมาร่วมโพสต์ประกาศตำแหน่งงานกันได้ฟรีๆ เนื่องจากเราเชื่อว่าคนไทยสาย IT ที่เก่งยังมีอีกมาก และคนเหล่านั้นก็สมควรที่จะได้ทำงานที่ตนเองได้แสดงศักยภาพอย่างแท้จริง

Check Also

Bangkok Bank รับสมัคร Process Improvement หลายอัตรา

A pioneer bank with long progress of the country. Bangkok Bank has grown and matured …

รับสมัครเจ้าหน้าที่ดูแลระบบเครือข่ายของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ

คุณสมบัติ 1.เพศชาย วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง 2.สามารถติดตั้ง ดูแลรักษาและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ Network 3.ดูและและตรวจสอบการทำงานของระบบเครือข่าย 4.สามารถซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์เบื้องต้นได้ 5.ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ สวัสดิการ 1.ประกันสังคม 2.เงินเดือน 15,000 …