บารินรับสมัครพนักงานสอนการใช้โปรแกรมให้กับโชว์รูมรถทั่วประเทศ ด่วน 10 อัตรา!!! พร้อมเริ่มงานได้ทันที เงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท

คุณสมบัติ

-พร้อมมาสัมภาษณ์ในกรุงเทพฯและพร้อมเริ่มงานทันที

-ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิ

-ใช้คอมพิวเตอร์คล่อง หรือเคยสอนโปรแแกรมมาบ้าง

วันหยุดไม่แน่นอน เปลี่ยนแปลงตามเวลาเปิดปิดของโชว์รูม

และขอคนที่สามารถเริ่มงานได้ทันที อยู่จังหวัดใดก็ได้ แต่ต้องสามารถเข้ามาสัมภาษณ์งาน และต้องเข้ามาเทรนโปรแกรมที่กรุงเทพได้ในวันนัดหมาย

สวัสดิการ: ประกันสังคม, ค่าที่พัก, ค่าเดินทาง

 

*เป็นงานประจำ สัญญาจ้าง 1 ปี

 

สมัครที่ takiya.pk@gmail.com

โพสต์ประกาศงานฟรีใน Jobs.TechTalkThai.com https://jobs.techtalkthai.com/submit-job/

About TechTalkThai Jobs

Jobs.TechTalkThai.com เป็นเว็บไซต์รวมข่าวสารงานทางด้าน IT และตำแหน่งงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับวงการ IT โดยเปิดให้ทุกธุรกิจสามารถมาร่วมโพสต์ประกาศตำแหน่งงานกันได้ฟรีๆ เนื่องจากเราเชื่อว่าคนไทยสาย IT ที่เก่งยังมีอีกมาก และคนเหล่านั้นก็สมควรที่จะได้ทำงานที่ตนเองได้แสดงศักยภาพอย่างแท้จริง

Check Also

Voova Group รับสมัครผู้ฝึกสอนซอฟต์แวร์ที่มีประสบการณ์

เริ่มงานได้ทันที สัญญาระยะสั้นอย่างน้อย 2 เดือนกับความเป็นไปได้ในการจ้างงานเต็มเวลาระยะยาว ต้องการผู้ฝึกอบรมที่มีประสบการณ์สำหรับแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบแบ็กเอนด์ ประจำการอยู่กรุงเทพฯ จำเป็นต้องเดินทางไปพัทยาบางครั้ง สามารถพูดภาษาอังกฤษได้พอประมาณ เปิดรับเฉพาะคนไทยเท่านั้น

SHIPPOP.com ต้องการหาทีมงานพัฒนา Product Engineer 5 อัตรา

WE’RE HIRING Shippop.com SHIPPOP.com ผู้ให้บริการด้านระบบโลจิสติกส์ครบวงจรบนแพลตฟอร์มออนไลน์ เราทำหน้าที่เป็น Shipping Gateway ที่มี API (Application Programming Interface) สามารถเชื่อมโยงทุกระบบขนส่งมาไว้ในระบบเดียว พร้อมเชื่อมต่อกับ …

Mobile Apps Category (English)728x90