Supermicro Server by Throughwave Thailand

EdTech Software Developer กับทีม BASE Playhouse มาพัฒนาสื่อการสอนยุคใหม่เพื่อฝึกทักษะในศตวรรษที่ 21

BASE กำลังหานักพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อช่วยเราสร้างแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้เด็กไทยพัฒนาทักษะ Soft Skills ที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 ได้แก่ ความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) การคิดเชิงวิพากษ์ (Critical Thinking) การทำงานร่วมกับผู้อื่น (Collaboration) และการสื่อสาร (Communication)

หน้าที่ของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรารวมทุกอย่างตั้งแต่ การวาง Infrastructure การออกแบบ API ไปจนถึงการเขียนและขึ้น UI component สำหรับเว็บไซท์ เรากำลังมองหาผู้สมัครที่มีประสบการณ์ในการสร้าง HTTP Web Server, Frontend Web Application และจัดการ Linux Based Infrastructure

แม้ว่าคุณอาจจะมีความเชี่ยวชาญแค่ด้านใดด้านหนึ่งจากด้านบน แต่ไม่ต้องกลัว!! ทีมพร้อมสนับสนุนการทำงานอยู่ตลอดเวลาแน่นอน เราเป็นทีมที่มีความหลากหลายทางด้านประสบการณ์มากๆ ที่ประกอบไปด้วยคนที่จบมาจากคณะต่างๆ และคนที่มีประสบการณ์ตรงในหลายๆ อุตสาหกรรม แต่เรามีเป้าหมายเดียวกันคือพัฒนาการศึกษาประเทศไทยให้ดีขึ้นกว่าเดิม เราจึงต้องการให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา

About the job

ที่ BASE Playhouse โฟกัสหลักของเราไม่ได้อยู่ที่เทคโนโลยี เราความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบเกม (gamification) และเราให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเรียนรู้ของเด็กรุ่นใหม่ ที่เรามอบให้ผ่านการเทคโนโลยีต่างๆ คุณจะเป็นสมาชิกในทีมเทคโนโลยีคนแรก ที่จะมีโอกาสในการตัดสินใจด้านเทคโนโลยี การออกแบบสถาปัตยกรรม และการรับพนักงานเทคโนโลยีคนถัดไป ซึ่งก็คือ ตัวงานจะไม่ได้เกี่ยวกับการ Coding เท่านั้น แต่ยังได้บริหารทีมอีกด้วย

นี่เป็นส่วนหนึ่งของงานที่คุณจะได้ทำ

1. ออกแบบ API contract เพื่อความง่ายในการพัฒนา
2. ออกแบบ Database เพื่อรองรับและสร้างคุณค่าเชิงธุรกิจ
3. เซ็ทเครื่อง Linux สำหรับ Deploy application ขึ้น Production/Staging
4. สร้าง Config สำหรับ Development Env เพื่อให้การ onboard นักพัฒนาคนใหม่เป็นไปโดยง่ายและรวดเร็ว
5. สเกล Application เพื่อรองรับผู้ใช้ที่มากขึ้นเมื่อเราเปิดให้โรงเรียนทั่วไปใช้งาน

คุณอาจไม่จำเป็นที่จะมีความเชี่ยวชาญในทุกๆ ด้าน แต่การมีพื้นฐานในด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์จะช่วยได้แน่นอน คุณจะได้รับความช่วยเหลือมากมายจากทีมงานและ CTO ของเรา เราจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือทุกอย่างที่คุณต้องการในการทำงานเหล่านี้

About you

ที่ BASE เราเป็นทีมที่มี passion ในการปฏิวัติการศึกษาของประเทศไทย มีความตั้งใจที่จะพัฒนาทักษะที่จำเป็นในอนาคตให้แก่คนรุ่นใหม่ ที่ BASE เราทำงานกันเป็นทีมและต่างยอมรับซึ่งกันและกัน เรามักจะมีการถกเถียงกันอย่างสร้างสรรค์และเปิดกว้างต่อไอเดียที่แตกต่างและหลากหลายตลอดเวลา

เรายินดีต้อนรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะจบการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือมีประสบการณ์เป็นการพัฒนาซอฟต์แวร์กว่า 10 ปี หรือ เพิ่งจบมัธยมปลาย เราก็ต้อนรับ เราให้ความสำคัญกับความสามารถของคุณและวิธีการที่คุณทำมัน ไม่เกี่ยวกับใบปริญญาหรือตัวเลขประสบการณ์ที่ผ่านมา

หากสนใจ กรุณาส่งใบสมัครของคุณไปที่ connect@baseplayhouse.co แล้วเราจะติดต่อกลับไป

โพสต์ประกาศงานฟรีใน Jobs.TechTalkThai.com https://jobs.techtalkthai.com/submit-job/

About TechTalkThai Jobs

Jobs.TechTalkThai.com เป็นเว็บไซต์รวมข่าวสารงานทางด้าน IT และตำแหน่งงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับวงการ IT โดยเปิดให้ทุกธุรกิจสามารถมาร่วมโพสต์ประกาศตำแหน่งงานกันได้ฟรีๆ เนื่องจากเราเชื่อว่าคนไทยสาย IT ที่เก่งยังมีอีกมาก และคนเหล่านั้นก็สมควรที่จะได้ทำงานที่ตนเองได้แสดงศักยภาพอย่างแท้จริง

Check Also

C# Programmer 30K – 40K @Professional One

Professional One Co., Ltd. Salary 30,000 – 40,000  บาท Experience 1 – 3  ปี ติดต่อมาที่: candidate@professional-one.com …

Iglu – Software Developer C# (Junior/Mid level)

Iglu is looking for C# Developer to work on our client project. The ideal candidate …

Mobile Apps Category (English)728x90