บริษัทกริดวิซเปิดรับสมัครงาน !!!
น้องๆ ในสาย IT ที่กำลังมองหาบริษัทคนรุ่นใหม่ ไฟแรง มีอัตลักษณ์ชัดเจน อยู่ถนนรัชดา (เยื้องๆกับ The Street) เชิญฟังทางนี้
กริดวิซ (ประเทศไทย) เป็นบริษัท IT ที่ทำงานด้านไฟฟ้าและพลังงาน (Power & Energy Industry) และงานออกแบบที่มุ่งเน้นเรื่อง User Experience Design สำหรับงานในด้าน Electric Vehicle Charging Station, EV Charger, Smart Grid, Connected Home, etc. บริษัทมี GridWhiz Laboratory (Office สำหรับนักพัฒนา) อยู่แถวถนนรัชดาภิเษก (สาขา 2) และถนนหลวงแพ่ง เขตลาดกระบัง (สาขา 1) ต้องการรับสมัครพนักงานประจำที่มีใจรักการพัฒนา Application (Web/App/Wearable) ที่คนต้องใช้อยู่ทุกๆวัน รวมถึงงานในด้าน Blockchain, Big Data Analytics และ Embedded Systems / IoT
ส่ง Resume มาเลย ที่ hr@gridwhiz.com
020629519
หรือสอบถามรายละเอียด inbox มาที่ fanpage
https://www.facebook.com/GridWhiz
GridWhiz Thailand GridWhiz Singapore
PumpCharge.com https://www.pumpcharge.com
แล้วเจอกัน
พี่ๆ ทีมกริดวิซ
สวัสดีครับ
—— Job Description สำหรับ Back-end Dev นะครับ ——
– ออกแบบและเขียน Web-based แอพพลิเคชัน ในฝั่ง Back-end โดยมีพื้นฐานภาษา Javascript หหรือ ECMAScript 6 (ES6) เป็นอย่างดี
– ถ้าเคยพัฒนาโปรแกรมด้วย Node.JS หรือ Full-stack framework เช่น Meteor จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
– มีความคุ้นเคยกับโครงสร้างและ frameworks ต่างๆในการพัฒนาแอพพลิเคชัน เช่น OAUTH2, SASS, etc รวมถึงความรู้ทั่วไปอื่นๆ เช่น MVC Programming, Web Services, Real-time Data, DB Connection, Map, Locational Service, Social Media APIs, เป็นต้น
– สนใจ ติดตาม และศึกษา เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Web-based frameworks อย่างสม่ำเสมอ
– กำลังจะจบการศึกษาหรือจบการศึกษาปริญญาตรีในสาขา Computer Engineeing/Science, IT หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
– สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
– มีความรู้และประสบการณ์ในด้าน Agile/Scrum Methodology, Software Development Lifecycle, Software Testing จะได้รับการพิจาณาเป็นพิเศษ